Học Nghề Điện Lạnh Ở Đâu Tốt, UY TÍN, Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn đang cần học nghề điện lạnh? Bạn đang phân vân không biết nên học nghề điện lạnh ở đâu? Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một số trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh có tên tuổi hàng đầu tại Hà Nội để mọi người có những cảm nhận tốt nhất nhé.

MÁCH BẠN

Đây là ý kiến riêng của mình, Hôm nay mình chỉ nói xoay quanh về một trung tâm điện lạnh mà mình thấy ưng ý nhất đây là trung tâm mình đã từng học nên mình hiểu rõ về trung tâm này nay mình sẽ giới thiệu với các bạn đang muốn theo học nghề điện lạnh tại khu vực Hà Nội. Mình mong các bạn sẽ tìm được một địa chỉ tốt nhất học xong ra nghề phải làm được chứ không như các bạn đi học lý thuyết và sau khóa học rồi lại phải đi phụ ở một số trung tâm sửa chữa để lấy kinh nghiệm.

Để nói về TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN LẠNH ĐỨC HẢI .

Sau 5 năm học nghề điện lạnh tại Thầy Đức Hải đây là lần đầu tiên mình muốn nói về người thầy đã dạy nghề cho mình cũng như đã chỉ bảo tận tình cho mình khi học xong khóa học thầy còn hỗ trợ cho mình mở cửa hàng.

Nhớ cách đây 5 năm về trước mình mới 18 tuổi do học lực mình không được giỏi nên mình đã được anh trai hướng nghiệp là nên học nghề điện lạnh vì nghề này rất có tương lai vì xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh nhiều thì tất nhiên là dịch vụ sửa chữa và bảo trì cũng sẽ tăng theo.

Bắt đầu mình tìm kiếm trung tâm dạy nghề điện lạnh để học và tình cờ được mọi người giới thiệu đến TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN LẠNH ĐỨC HẢI do có người bà con cùng quê quen biết và mình cũng tìm hiểu qua đài, tivi một số trung tâm dạy nghề khác như Dạy nghề Kiên Điện Lạnh, Điện Lạnh Hồng PHúc…

dao tao nghe dien lanh cap toc

Cuối cùng mình đã theo học tại TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐỨC HẢI vì rất nhiều yếu tố đó là :

 1. Giá học ở đây rẻ ( Xem Giá của một khóa học ở đây )
 2. Được học lý thuyết và thực hành song song trên máy thực tế của trung tâm cũng như máy sửa chữa của khách hàng.
 3. Trong một khóa học được học rất nhiều các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng, thiết bị nhà bếp hơn hẳn một số trung tâm khác
 4. Thời gian khóa học chỉ mất từ 3 đến 6 tháng.
 5. Cam kết học xong sẽ thành thạo nghề

Đúng như những gì bên trung tâm cam kết trong khóa học mình được học căn bản về điện, nguyên lý hoạt động của các dòng máy để có kiến thức căn bản và làm nền tảng cho sau này.

Học được 2 tháng về căn bản lý thuyết sơ đồ nguyên lý mình nắm được cơ bản và được thực hành trên máy nhiều nên mình cũng hiểu rất nhanh nên mình càng ngày cảng cảm thấy yêu nghề điện lạnh hơn.

Học ở đây mình được học các thiết bị điện lạnh như:

 1. Sửa máy giặt
 2. Sửa tủ lạnh
 3. Sửa điều hòa
 4. Sửa nình nóng lạnh
 5. Sửa máy sấy quần áo, sấy bát
 6. Sửa chữa lò vi sóng
 7. Sửa máy rửa bát
 8. Sửa máy hút mùi, hút bụi
 9. Sửa chữa cây nước nóng lạnh
 10. Bảo dưỡng điều hòa, bình nóng lạnh

Thực sự mình cảm thấy rất ưng ý vì được học rất nhiều thứ mà giá cả lại hết sức rẻ không giống như một số trung tâm khác học điện lạnh mình chỉ được đào tại riêng mỗi: Tủ Lạnh, Máy Giặt, Điều Hòa.

Đúng như mong đợi sau khi tốt nghiệp khóa học điện lạnh cấp tốc tại Dạy Nghề Đức Hải mình lắm chắc được kiến thực về các dòng máy, đời máy và đã mở riêng cho mình một tiệm sửa chữa nhỏ và đến nay đã được 5 năm hiện nay mình đã có được một trung tâm sửa chữa với số nhân công anh em thợ là 8 người thu nhập cũng ổn định.

Rất cảm ơn thầy ĐỨC HẢI cũng như TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN LẠNH ĐỨC HẢI đã giúp em thực hiện được ước mơ và tạo được một sự nghiệp riêng cho mình. Đây là những dòng tâm sự mình viết ra và chia sẻ lên FACEBOOK mong các bạn đang có sự định học nghề điện lạnh có thể thấy được và học để có một ngày đạt được ước mơ của mình nhé.

Nếu các bạn không tin những gì mình nói các bạn có thể liên hệ với mình tại ĐIỆN LẠNH AZ đây là trung tâm điện lạnh của mình hiện đang quản lý gọi theo số điện thoại trên web để gặp mình nhé. Cam kết sự thật 100% những điều mình nói bên trên. Mình cũng là người đã từng học nghề và hiểu được sự khó khăn nên mình mong các bạn ai cũng có được một một nghề để phục vụ cho cuộc sống sau này.

ĐÂY LÀ THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN LẠNH ĐỨC HẢI NHÉ.

Địa chỉ: Nhà 11b Ngõ 96/71 Phố Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0981.004.178 – 0243.915.7280

Website: https://hocnghedienlanhcaptoc.com/

Mọi thông tin về khóa học các bạn liên hệ theo địa chỉ bên trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *